logo
donate

차마다 효과 다르다 - Mỗi loại trà có một công dụng khác nhau

녹차 - 지방 분해 및 혈압 저하. Trà Xanh – Phân hủy mỡ và giảm huyết áp

녹차는 발효하지 않은 차다녹차는 혈중 지방 농도와 혈압을 낮추고 다이어트 등에 좋은 것으로 알려져 있다흡연자들이 녹차를 자주 마시면 니코틴의 독성을 줄일  있다.

Trà xanh là loại trà không lên men. Trà xanh được biết đến với công dụng làm giảm huyết áp và nồng độ mỡ trong máu, tốt cho việc giảm câm. Người hút thuốc lá nếu uống trà xanh thường xuyên thì có thể giảm được đọc tính của Nicotine. 

 

백차-눈을 맑게 하고 간을 보호한다. Trà Trắng – Làm sáng mắt và bảo vệ gan. 

백차는 약하게 발효시킨 차다찻잎의 색이 흰색이라 백차라 부른다백차는 눈을 맑게 하고 간을 보호하며 혈당의 균형을 촉진하는 효능이 있다특히 오래된 백차는 체내의 열을 내리고 소염 작용이 있으며 인후염과 인후통에도 효과가 있다.

Trà Trắng – Là loại trà được lên men nhẹ.  Vì lá trà có màu trắng nên gọi là trà Trắng. Trà Trắng có công dụng trong việc làm sáng mắt, bảo vệ gan và thúc đẩy cân bằng lượng đường trong máu.  Đặc biệt, trà Trắng để lâu có tác dụng chống  viêm và hạ nhiệt trong cơ thể, trà Trắng còn có hiệu quả đổi với chứng đau họng và viêm họng. 

 

청차—혈중 지방을 낮추고 노화를 막는다. Thanh Trà – Giảm mỡ trong máu và ngăn ngừa lão hóa.

청차는 반발효차이며 우롱차라고도 부른다.  청차는 페놀을 많이 함유하고 있어 혈중 지방 농도를 낮추고 노화 방지다이어트  기운을 돋우는 효과가 있다하지만 공복이나 자기 전에는 마시지 않는 것이 좋다.

Thanh Trà là loại trà bán lên men và còn được gọi trà Ô Long.  Thanh Trà có chứ nhiều chất Phenol nên có tác dụng làm giảm nồng độ mỡ trong máu, ngăn ngừa lão hóa, tốt cho việc ăn kiêng và tăng cường năng lượng.  Tuy nhiên không nên uống trà khi bụng đói hoặc trước khi đi ngủ. 

 

흑차—혈중 지방을 낮추고 기름기를 없앤다. Trà Đen -  Làm giảm mỡ trong máu và loại bỏ dầu mỡ.

흑차는 후발효차다혈중 지방 농도를 낮추고 기름기를 없애며 당뇨병을 예방하고 노화 방지에 효과가 있다.

Trà đen là loại trà sau lên men. Nó làm giảm nồng độ chất béo trong máu, loại bỏ dầu mỡ, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và có hiệu quả trong việc ngăn ngừa lão hóa.